Bảng Báo Giá Da Microfiber Tháng 10/2022

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu giá da microfiber thì bên dưới đây là bảng giá chi tiết từ Blogdoda.com. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá này và đối chiếu với các bên cung cấp khác để tìm được mức giá phù hợp nhất. Với từng dòng microfiber thì mức giá sẽ khác nhau. Vì thế khách hàng không nên thấy lạ khi cùng mang tên microfiber nhưng 1 loại giá A và 1 loại giá B nhé.

TÓM TẮT

Bảng báo giá da microfiber tháng 10/2022

Mức giá này sẽ không thay đổi hay biến động quá nhiều. Tuy nhiên chúng vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình nhất là dịch bệnh covid 19 nên đóng biên không thể xuất nhập được hàng. Chính vì thế có những thời điểm giá da nguyên liệu tăng cao lên 1 chút. Nhưng cơ bản mức giá sẽ xoay quanh bảng báo giá bên dưới chi tiết đây. Nếu khách hàng có nhu cầu mua lẻ, mua số lượng lớn thì hãy liên hệ CSKH để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

MÃ SẢN PHẨM TÊN CHI TIẾT SỐ MÃ MÀU QUY CÁCH SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ GIÁ ĐẠI LÝ ĐON VỊ TÍNH
MILAN Da microfiber Milan 42 Màu 1000m dài x 1,3m rộng 450.000 VNĐ LIÊN HỆ mét
PISA Da microfiber Pisa 33 Màu 1000m dài x 1,3m rộng 500.000 VNĐ LIÊN HỆ mét
BOSS Da PU BOSS 36 Màu 1000m dài x 1,3m rộng 600.000 VNĐ LIÊN HỆ mét

Giá da microfiber phụ thuộc yếu tố nào?

Với bảng giá bên trên là bảng giá bán lẻ cho khách hàng. Với những đại lý hoặc khách mua số lượng thì mức giá có thể thay đổi. Hãy cùng tìm hiểu xem mức giá của dòng da này phụ thuộc vào những yếu tố nào nhé.

Chủng loại và xuất xứ

Tất nhiên thì chủng loại khác nhau mức giá sẽ khác nhau. Do chúng liên quan chất lượng của từng loại nên mức giá cũng có sự thay đổi chênh lệch. Ví dụ như 2 dòng da microfiber Pisa sẽ cao hơn dòng da Milan do chất lượng nhỉnh hơn 1 chút. Ngoài ra không thể thiếu được đó chính là xuất xứ của chúng. Với các dòng da được sản xuất từ các nước châu Âu thì mức giá sẽ cao hơn so với xuất xứ Trung Quốc. Đơn giản tiêu chuẩn chất lượng hàng châu Âu cao hơn so với hàng Trung Quốc.

Quyển da microfiber Pisa Italy
Quyển da microfiber Pisa Italy

Chất lượng dòng da

Như đã nói bên trên thì chất lượng quyết định bảng giá của chúng như thế nào. Dòng da chất lượng càng cao thì mức giá sẽ càng cao. Khi đó chúng sẽ đẹp hơn, sang hơn và độ bền tốt hơn. Với những dòng da này có thể độ dày sẽ cao hơn dòng microfiber giá rẻ. Chưa kể về vẻ đẹp thẩm mỹ của chúng như thế nào nữa. Đồng tiền luôn đi liền chất lượng trong trường hợp này.

Số lượng mua lẻ hay sỉ

Rõ ràng khi mua với số lượng lớn mức giá sẽ ưu đãi hơn nhiều so với mua nhỏ lẻ. Đây là điều dễ hiểu mà ai cũng có thể biết đặc biệt với những ai thường xuyên đi mua hàng hóa, da nguyên liệu. Với những khách hàng mua lẻ số lượng ít sẽ ít khi mua được giá bán buôn. Mức giá này thường dùng cho các xưởng hoặc những khách hàng có nhu cầu tiêu thụ số lượng nhiều.

Quyển da Milan và quyển Pisa là 2 dòng microfiber phổ biến nhất hiện nay
Quyển da Milan và quyển Pisa là 2 dòng microfiber phổ biến nhất hiện nay

Chi phí vận chuyển

Chi phí cũng ảnh hưởng 1 phần tới giá da microfiber. Điển hình nhất là đợt đầu bùng phát dịch thì gần như đường biên trên bộ không thể thông sang Trung Quốc. Chính vì lẽ đó mà phải sử dụng đường thủy hoặc máy bay. Lúc này chi phí vận chuyển sẽ tăng lên gấp nhiều lần do quãng đường quá xa. Đặc biệt là với đơn hàng vận chuyển bằng máy bay thì chắc chắn chi phí không nhỏ. Tuy nhiên sau khi đã thông biên trở lại thì mức giá có thể lại trở về như lúc đầu.

Tùy từng đại lý

Những đại lý sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau cho từng khách hàng. Vì thế đừng quá ngạc nhiên khi mỗi đại lý lại có 1 mức giá không giống nhau. Đó có thể là chương trình khuyến mại của họ hoặc cũng có thể họ muốn cạnh tranh về giá thu hút khách hàng. Khách hàng hãy tham khảo nhiều dịch vụ và bảng giá các bên khác nhau để có được thông tin và lựa chọn đúng đắn nhất.

Mua da microfiber số lượng lớn mức giá ưu đãi hơn so với mua nhỏ lẻ
Mua da microfiber số lượng lớn mức giá ưu đãi hơn so với mua nhỏ lẻ

Mua da microfiber giá tốt ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua da công nghiệp microfiber hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Blog Đồ Da là đại lý cung cấp các dòng da microfiber chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với 2 dòng sản phẩm da công nhiệp dòng microfiber chính là Pisa và Milan đang được khách hàng cực kỳ yêu thích. Lựa chọn đa dạng với hơn 30 mã màu mang tới sự trẻ trung và năng động cho các sản phẩm sử dụng. Số lượng sẵn có cực lớn trong kho khi lúc nào cũng có sẵn 1000m dài và rộng 1,3m đóng theo từng cây. Khách hàng có thể mua lẻ số lượng vài mét hoặc có thể mua cả cây da về sử dụng.

Kho da mẫu của Blog Đồ Da bao gồm vải da microfiber, Pisa, MIlan, PU, da công nghiệp, da thật.
Kho da mẫu của Blog Đồ Da bao gồm vải da microfiber, Pisa, MIlan, PU, da công nghiệp, da thật.

Với từng số lượng khách hàng mua sẽ có bảng giá khác nhau. Mua số lượng nhiều mức giá sẽ có thêm nhiều ưu đãi hơn. Chưa kể còn được miễn phí vận chuyển cho khách hàng và tặng thêm 1 cuốn da mẫu nếu có nhu cầu trị giá 2 triệu đồng. Giúp khách hàng có thể giới thiệu với khách hàng của mình hoặc đối chiếu các mã màu da khi cần thiết. Đây là một món quà không nhỏ cho các đại lý nhỏ hơn hoặc những xưởng sản xuất đồ da như sofa, nội thất, giày dép, thời trang.

Với chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng khách hàng đã biết được giá da microfiber bao nhiêu 2021. Và những yếu tố ảnh hưởng tới mức giá này. Nếu cần thêm tư vấn thông tin, sản phẩm hãy liên hệ với bên CSKH để được tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *