Bảng Giá Da PU Mềm Trơn Tháng 05/2022

Bảng giá da PU mềm sẽ giúp khách hàng nắm được da PU giá bao nhiêu hiện nay. Nắm được bảng giá thì việc lựa chọn so sánh các nhà cung cấp sẽ là dễ hơn. Chưa kể đi kèm với đó là các điều kiện ưu đãi khác nhau của từng bên bán tương ứng. Và việc của khách hàng chỉ là chọn được nơi bán da pu phù hợp mà thôi.

TÓM TẮT

Bảng báo giá da PU mềm trơn mới nhất 2022

Bên dưới đây là bảng báo giá cơ bản nhất cho khách hàng theo dõi. Với bảng giá bán lẻ này khách hàng có thể lựa chọn mua với số lượng từ nhỏ cho tới vừa. Đối với những khách hàng mua số lượng lớn có thể được áp dụng khung giá khác. Chi tiết hãy liên hệ CSKH để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé.

MÃ SẢN PHẨM TÊN CHI TIẾT SỐ MÃ MÀU QUY CÁCH SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ GIÁ ĐẠI LÝ ĐON VỊ TÍNH
MILAN Da microfiber Milan 42 Màu 1000m dài x 1,3m rộng 450.000 VNĐ LIÊN HỆ mét
PISA Da microfiber Pisa 33 Màu 1000m dài x 1,3m rộng 500.000 VNĐ LIÊN HỆ mét
BOSS Da PU BOSS 36 Màu 1000m dài x 1,3m rộng 600.000 VNĐ LIÊN HỆ mét

Giá PU giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dễ dàng nhận thấy mức giá này không áp dụng cho tất cả khách hàng. Với những khách hàng mua số lượng lớn mức giá sẽ khác so với khách mua số lượng nhỏ. Nắm được yếu tố này thì việc lựa chọn nơi mua sẽ dễ hơn.

Số lượng mua

Chắc chắn những khách hàng mua nhiều sẽ được mua với mức giá sỉ và rẻ hơn so với giá niêm yết. Ngược lại các khách hàng mua lẻ chắc chắn mức giá sẽ như giá niêm yết. Đơn giản vì mua nhỏ lẻ nên chi phí tính vào nó sẽ cao lên. Vì thế những đơn vị bán da nói chung thường ưu tiên khách hàng lớn, khách hàng mua thường xuyên và có những ưu đãi riêng cho những khách hàng này.

Chất lượng da PU

Quá dễ hiểu khi da chất lượng cao thì giá sẽ phải khác so với da giá rẻ. Với những dòng da đọ bền 5-10 năm dùng sướng hơn so với da sử dụng 1-2 năm. Vì thế khách mua cũng thường tìm tới các dòng da chất lượng cao để mua và sử dụng hơn là các dòng da nhỏ lẻ. Đồng tiền đi liền chất lượng đúng chuẩn trong trường hợp này. Đó là lý do vì sao mà da thật luôn có giá cao nhất vì chất lượng tốt nhất. Kế sau đó là các dòng da công nghiệp trong đó có da PU.

Chất lượng da PU càng cao giá da PU càng cao
Chất lượng da PU càng cao giá da PU càng cao

Nguồn gốc xuất xứ

Một yếu tố nữa quyết định da PU giá bao nhiêu đó là nguồn gốc và xuất xứ của da. Dễ dàng thấy các dòng da có nguồn gốc từ châu Âu, phương Tây thì mức giá cao hơn da khu vực Đông Nam Á hay Trung Quốc. Chất lượng của chúng đã được khẳng định qua nhiều năm rồi vì tiêu chuẩn của bên họ là khá cao. Nếu không đáp ứng được các tiêu chuẩn này thì gần như không được phép xuất khẩu ra thị trường. Ngược lại các dòng da khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là tại Trung Quốc thì mức giá rẻ hơn. Ngoài yếu tố về chất lượng thì còn có yếu tố về nhân công giá thành rẻ. Chưa kể chi phí vận chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với từ châu Âu về Việt Nam. Vì thế chúng luôn có khả năng cạnh tranh về giá đối với các sản phẩm dòng da châu Âu.

Khách hàng tiềm năng

Với những khách hàng tiềm năng luôn được chào với mức giá thấp hơn với khách lẻ. Đi kèm với đó còn có những ưu đãi riêng biệt khác nhau. Đơn giản là những khách hàng này có khả năng nhập nhiều da hơn những khách lẻ. Kể cả lúc đầu họ mua ít nhưng vẫn sẽ được chăm sóc kỹ càng. Họ có thể là những chủ xưởng nội thất, sofa hoặc chủ xưởng của những showroom ô tô, xưởng bọc ghế da ô tô. Ngoài ra không thể thiếu là những công ty chuyên thiết kế tư vấn nội thất. Họ mà chỉ định dòng da nào thì khách hàng luôn ưu tiên dòng da đó. Đây cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tới giá da pu bao nhiêu.

Giá thành vận chuyển

Một yếu tố nhỏ khác quyết định giá da PU đó là quá trình vận chuyển. Ví dụ đơn giản như đợt dịch covid này khi phải đóng biên nhiều dẫn tới không thể đi được đường bộ mà bắt buộc phải đi đường thủy. Khi đó mức giá của chúng cũng cao hơn so với thông thường. Chưa kể một số đơn hàng lại phải vận chuyển bằng máy bay do tính gấp rút của yếu tố đơn hàng. Vì thế mức giá có thể đẩy lên đỉnh điểm. Tuy nhiên khi các vấn đề này được giải quyết thì có thể mức giá của chúng lại quay trở về như ban đầu.

So sánh da PU và các dòng da công nghiệp khác
So sánh da PU và các dòng da công nghiệp khác

Các tiêu chí chọn nơi bán da PU

Khi đã biết mức giá da pu bao nhiêu thì việc tiếp theo là mua ở đâu cũng là điều khá quan trọng. Dưới đây là check list cho khách hàng so sánh và lựa chọn nơi bán da PU phù hợp nhất.

  • Chọn nơi bán có giá thành rẻ nhất.
  • Chọn nơi bán có chất lượng tốt nhất.
  • Chọn nơi bán có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại nếu được gối công nợ càng tốt.
  • Chọn nơi bán có tặng quyển da mẫu miễn phí.
  • Chọn nơi bán miễn phí vận chuyển.
  • Chọn nơi bán số lượng sản phẩm sẵn trong kho lớn.
Tặng kèm quyển da công nghiệp cho khách hàng đại lý hoặc mua số lượng lớn khi mua da PU
Tặng kèm quyển da công nghiệp cho khách hàng đại lý hoặc mua số lượng lớn khi mua da PU

Trên đây là các tiêu chí khách hàng có thể tham khảo để tìm nơi bán da pu phù hợp. Và tất cả những tiêu chí này đều xuất hiện tại Blogdoda.com. Khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua sản phẩm mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào. Dù mua ít, mua lẻ hay mua số lượng lớn chúng tôi đều cung cấp. Chỉ khác 1 chút là từng nhóm khách hàng sẽ có những khuyến mại khác nhau. Vì thế nếu muốn mua da pu thì hãy liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn và hỗ trợ, giải đáp và báo giá tốt nhất.

Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng khách hàng đã biết được da PU giá bao nhiêu. Nắm rõ bảng giá da PU mới nhất 2022 để chọn cho mình nơi mua bán thích hợp nhất. Chúng tôi chuyên dòng da PU BOSS với chất lượng cực cao khi sở hữu 33 mã màu có sẵn. Số lượng luôn có 1000m trong kho quy cách đóng theo cây bản rộng 1,3m. Chỉ cần khách hàng đặt sẽ được giao miễn phí tùy theo địa chỉ hoặc theo số lượng đặt. Đừng quên liên hệ với bộ phận tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *