Khám Phá Da Cá Sấu Đắt Nhất Phần Nào?

Da cá sấu đắt nhất phần nào bạn đã biết hay chưa? Bài viết dưới đây của Blog Đồ Da sẽ giúp khách hàng nắm được những thông tin này. Từ đó cũng vừa bổ xung kiến thức vừa đảm bảo thêm rằng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất khi sử dụng. Qua đó sẽ biết được nên chọn mua các sản phẩm thời trang từ da cá sấu như thế nào.

TÓM TẮT

Chia vùng các da cá sấu

Thực tế người ta sẽ chia cá sấu thành nhiều khu vực khác nhau phân theo chất lượng da tương ứng. Tùy từng phần diện tích mà giá thành cũng như sự tận dụng của chúng sẽ khác nhau. Có những vùng da chỉ có 1 duy nhất/con nên số lượng ít. Ngược lại có những vùng da lớn tận dụng được nhiều hơn nên sản phẩm cũng nhiều hơn.

Da cá sấu đắt nhất phần nào?
Da cá sấu đắt nhất phần nào?

Gù đầu

Đầu tiên phải nhắc tới chính là phần da gù đầu. Mỗi con cá sấu chỉ có 1 vùng da gù đầu duy nhất mà thôi. Bên trên chúng sẽ có thêm những gai nhỏ trên bề mặt. Chúng có thể có từ 4-5-6-7 hoặc nhiều hơn ở vị trí này. Trong số đó thì số gai gù số lượng là 6 sẽ được yêu thích và ưa chuộng nhất.

Da gù đầu cá sấu
Da gù đầu cá sấu

Da bụng

Phần da nhẵn mịn nhất, đẹp nhất và tận dụng nhiều nhất chính là vùng da này. Chúng có thể tận dụng để làm bất cứ món đồ nào mà khách hàng yêu thích như túi xách, ví da, áo da, dây da… Với kích thước lớn nên có thể sản xuất được các bề mặt lớn một cách khá dễ dàng. Nhờ đó các sản phẩm làm từ vùng da bụng cá sấu thường đẹp và có tính thẩm mỹ tốt.

Da cá sấu đắt nhất phần nào ảnh minh họa
Da cá sấu đắt nhất phần nào ảnh minh họa

Da gù lưng

Bao gồm các gai nhỏ chạy dọc từ đầu tới đuôi con cá sâu. Chúng nhô lên tạo thành các gai nhọn nhìn khá là hầm hố. Người ta thường tận dụng cả phần da này làm thắt lưng cũng đẹp và rất tinh tế. Đi kèm với đó là độ bền cao khi có thể bẻ gập xuống mà không gặp vấn đề gì cả. Không bị vào nếp, đứt gãy làm mất đi tính thẩm mỹ của chúng.

Da gù lưng cá sấu
Da gù lưng cá sấu

Vây đuôi

Cuối cùng là phần vây đuôi với kích thước nhỏ và số lượng hạn chế. Chúng được tận dụng làm ví da hoặc các loại đây da đồng hồ nhỏ. Vẻ đẹp, độ bền và tính thẩm mỹ là những ưu điểm của vòng da này. Tuy nhiên xét về giá trị và độ yêu thích thì không thể nào bằng được những sản phẩm còn lại.

Da vây đuôi cá sấu
Da vây đuôi cá sấu

Da cá sấu đắt nhất phần nào?

Thật sự nhiều người nghĩ rằng tất cả các phần của da cá sấu đề có chất lượng và mức giá như nhau. Tuy nhiên không hẳn là như vậy khi có những vùng da lại có giá thành cao hơn những khu vực khác. Đơn giản vùng da đó số lượng ít lại mang ý nghĩa phong thủy thì mức giá cao cũng là điều dễ hiểu.

Được đánh giá cao nhất là vùng da gù đầu. Như đã nói bên trên thì số lượng ít nên mức giá của chúng khá cao. Mỗi 1 con cá sấu chỉ có 1 phần gù đầu duy nhất nên kéo theo mức giá cao. Chưa kể nếu trên vùng gù đầu đó có 6 gai gù lên thì mức giá cao hơn nữa. Bởi đơn giản số 6 tượng trưng cho tài lộc may mắn nên được người sử dụng rất yêu thích. Nó cũng giống như số 6 ~ lộc và số 8 – bát – phát trong sim số và biển số xe vậy. Đặc biệt là những người Trung Quốc thì rất nặng về tâm linh phong thủy nên đều quyết tâm săn lùng những sản phẩm này.

Da cá sấu đắt nhất phần nào ảnh minh họa
Da cá sấu đắt nhất phần nào ảnh minh họa

Mức giá của chúng có thể lên tới 3-5 triệu đồng/sản phẩm hoàn chỉnh. Mức giá sẽ rẻ hơn nếu như không phải là con số 6 gù trên lưng. Còn nếu không quá quan trọng điều này khách hàng có thể tìm tới các phần da khác với mức giá rẻ hơn mà vẻ đẹp cũng tương tự.

Da cá sấu phần nào đẹp nhất?

Khi đã nắm được da cá sấu đắt nhất phần nào thì chúng ta cùng tìm tới phần nào đẹp nhất. Có thể những sản phẩm đắt nhất chưa chắc đã đẹp nhất và ngược lại. Bởi có thể chúng đắt không phải lý do vì vẻ đẹp và tính thẩm mỹ mà là yếu tố phong thủy. Vì thế lựa chọn phần da cá sấu sẽ cần nhiều yếu tố và nhu cầu sở thích của chủ nhân như thế nào.

Vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng

Nếu xét về yếu tố vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng thì không có vùng da nào có thể vượt qua được phần da bụng. Chúng đẹp, sang trọng và nhẵn mịn bậc nhất khi sử dụng. Đây là phần da tuyệt vời làm da những chiếc túi xách da cá sấu đẹp miễn chê. Món quà này chắc chắn sẽ mang tới sự thích thú tuyệt vời dành cho những ai sở hữu. Đặc biệt nếu đó là da cá sấu bạch tạng thì còn đẹp và tinh tế hơn nữa.

Da cá sấu đắt nhất phần nào ảnh minh họa
Da cá sấu dắt nhất phần nào ảnh minh họa túi xách da bụng cá sấu cực đỉnh

Ngoài ra thì người ta cũng có thể làm các sản phẩm khác từ da bụng cá sấu như ví da, dây lưng, dây da đồng hồ… Tuy nhiên họ sẽ luôn ưu tiên làm các sản phẩm kích thước lớn trước. Tận dụng các phần da vụn da nhỏ để làm các sản phẩm khác sau.

Vẻ đẹp bụi bặm, hầm hố, cá tính

Xét về tiêu chí này thì khi được hỏi da cá sấu phần nào đẹp nhất chắc chắn là phần gù lưng, đuôi. Chúng có các gai gù nhô lên trên bề  mặt nên có điểm mhấn khá tốt. Chính vì thế các sản phẩm được tạo thành bởi loại da này mang tới sự thích thú cực cao cho người sử dụng. Nhất là những khách hàng trẻ muốn thể hiện bản lĩnh, phong cách và chất chơi của mình thì chắc chắn đây là 1 dòng sản phẩm không thể bỏ qua.

da cá sấu đẹp nhất phần nào
Phần da cá sấu có gai gù này có thể làm thắt lưng, ví da hoặc nhiều vật trang trí, phụ kiện khác được khách hàng cực kỳ yêu thích.

Với chia sẻ của Blog Đồ Da hy vọng rằng khách hàng đã nắm được da cá sấu đắt nhất phần nào nhé. Và cũng biết được da cá sấu phần nào đẹp nhất. Cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với chúng tôi. Bộ phận CSKH sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào nhận được yêu cầu!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *