Da Đà Điểu Có Bền Không? So Sánh Da Đà Điểu Và Da Cá Sấu

Da đà điểu sản phẩm da siêu hạng nằm trong phân khúc cao cấp mang tới vẻ đẹp và sự khác biệt khi sử dụng. Tạo nên các sản phẩm đồ da cực kỳ chất lượng và tinh tế. Chính vì lẽ đó mà các sản phẩm này luôn tạo được cảm hứng và sự thích thú cao độ cho người sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng da này thì hãy xem những thông tin bên dưới đây.

TÓM TẮT

Da đà điểu là gì?

Tất nhiên đây là những loại da được khai thác từ con đà điểu và trải qua quá trình thuộc da xử lý tạo nên các sản phẩm da chất lượng khác biệt. Mỗi 1 loại da từ động vật khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng và những con đà điểu này cũng như vậy. Chính vì lẽ đó mà khi nhìn bề mặt và hệ thống vân da của chúng có thể nhận ra được ngay chúng là dòng da nào.

Da đà điểu ứng dụng trong thời trang
Da đà điểu ứng dụng trong thời trang

Ưu điểm của da đà điểu

Vẻ đẹp là 1 trong số các ưu điểm của dòng da này. Và sự khác biệt tạo nên đẳng cấp riêng của từng dòng da tương tự. Nó cũng giống như da rắn, da cá sấu, da hổ, da báo đều có những chất lượng riêng

Vẻ đẹp thẩm mỹ

Rõ ràng là các sản phẩm này đều có tính thẩm mỹ tốt và tạo nên nét đẹp riêng biệt so với nhiều loại da khác. Nhờ đó mà chủ nhân có thể mang tới vẻ đẹp cá tính cho riêng mình. Sự độc đáo trên bề mặt da có thể khiến chủ nhân hãnh diện khi sở hữu chúng. Không phải ai cũng có khả năng sở hữu các sản phẩm làm từ chất liệu da này.

Ví da chân đà điểu với hệ thống vân đặc trưng
Ví da chân đà điểu với hệ thống vân đặc trưng

Không thấm nước

Bề mặt không thấm nước đảm bảo khi sử dụng mang tới độ bền tối đa cho sản phẩm. Hạn chế khả năng nước thấm vào bên trong gây mốc hoặc hỏng bề mặt da. Ngoài ra khi không bị mốc cũng không có mùi khó chịu. Nếu cần vệ sinh, làm sạch thì cũng đơn giản hơn không lo nước thấm vào bên trong. Rút ngắn thời gian vệ sinh, làm sạch đối với các sản phẩm ví da, túi xách, dây da…

Mềm mại êm ái

Chúng là 1 trong số ít các loại da giữ được vẻ đẹp và sự mềm mại êm ái khi sử dụng. Chính vì lẽ đó mà khi dùng các sản phẩm được làm từ da đà điểu chúng ta đều cảm nhận được trọng lượng nhẹ nhàng của chúng. Ít gây ra sự khó chịu, mất sức khi sử dụng. Chính vì lẽ đó mà các sản phẩm này luôn được ưa chuộng bởi những khách hàng sành sỏi và chịu chơi.

Độ bền tốt

Nhờ kết cấu đặc biệt của mình mà chúng có độ bền khá tốt. Một số đánh giá cho rằng loại da này độ bền, co kéo, chịu lực tốt bậc nhất trong số các loại da thuộc hiện nay. Sử dụng các sản phẩm từ chúng yên tâm nhiều năm vẫn còn đẹp, có tính thẩm mỹ tốt mà không cần phải lo lắng bị hỏng, bong tróc…

Túi xách da đà điểu với hệ thống vân da là các lỗ chân loongnhifn phát nhận ra ngay.
Túi xách da đà điểu với hệ thống vân da là các lỗ chân loongnhifn phát nhận ra ngay.

Sử dụng thoải mái

Rất ít các loại da động vật hoang dã có thể sử dụng thoải mái mà không cần bận tâm tới pháp luật. Và da đà điều thật là 1 trong số các loại da này chúng ta có thể dùng, mua bán, vận chuyển mà không lo ngại điều gì. Lý do khá đơn giản vì loại da này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của CITES. Đây là công ước về thương mại quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp. Và tất nhiên thì đà điểu nằm ngoài các công ước này vì chúng không phải là động vật quý hiếm.

Nhược điểm

Có ưu điểm thì chắc chắn có nhược điểm và nhược điểm của dòng da này đó chính là vẻ đẹp. Nếu như các loại da khác lỗ chân lông nhỏ thì loại này lỗ chân lông lại lớn. Chúng tạo nên các nốt nhỏ trên bề mặt da không mấy thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoại trừ phần da chân có hệ thống vân da khá đẹp và chất thì các phần da khác khá là xù xì. Tuy nhiên chúng vẫn là thứ khá đắt đỏ đối với các sản phẩm túi xách, ví da hoặc dây da đồng hồ…

Da đà điểu có bền không?

Như đã nói ở trên thì đây là 1 trong những loại da động vật có độ bền thuộc loại top. Chúng có khả năng chịu lực co kéo tốt và hạn chế được khả năng bong tróc, nứt nẻ nổ của bề mặt da. Chưa kể với khả năng không thấm nước trên bề mặt thì hạn chế các khả năng mốc, mục bề mặt da. Nhìn chung thì chúng cũng là chất da tốt độ bền cao. Đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ cũng như độ bền nên yên tâm sử dụng trong khoảng 2-5 năm vẫn còn như lúc mới mua. Tất nhiên để mang tới độ bền cao nhất thì chủ nhân cần biết cách sử dụng, bảo quản. Đây là chìa khóa kéo dài độ bền của bất cứ loại da nào áp dụng cho cả da thật và da công nghiệp.

ứng dụng da đà điểu
Bộ sưu tập combo các phần làm từ da con đà điểu như dây da đồng hồ, túi xách, móc khóa, ví da…

Các sản phẩm da đà điểu phổ biến nhất

Dưới đây là các dòng sản phẩm sử dụng chất da này được nhiều người sử dụng nhất. Hãy xem chúng có thực sự vừa mắt với nhu cầu sử dụng của bạn hay không? Nếu có thì hãy cân nhắc đưa về đội của mình nhé.

  • Túi xách rõ ràng là sản phẩm không thể thiếu được. Nếu có sự xuất hiện của loại túi xách làm từ chất da này thì chắc chắn bạn là người rất chịu chơi chịu chi.
  • Dây lưng, thắt lưng từ chất da này cũng rất tuyệt vời. Nhất là các sản phẩm được làm từ da chân của chúng thì tính thẩm mỹ và giá trị còn cao hơn nữa.
  • Ví da cũng là sản phẩm mang tới sự thoải mái chất lượng bậc nhất. Khi dùng không lo thấm nước, bị mốc hoặc sinh ra mùi khó chịu.

Ngoài ra còn có dây da đồng hồ cũng là sản phẩm đẳng cấp không kém bên cạnh da cá sấu và da bò đấy nhé.

Da đà điểu có tốt không?

Độ mềm cao gấp 5 lần da bò đi kèm với khả năng độ bền siêu hạng thì đây chắc chắn là gợi ý cho bạn đáng để tham khảo. Hơn nữa nếu để ý thì không phải ai cũng có dòng sản phẩm này để sử dụng. Vì thế nếu sở hữu dòng sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ trở thành trung tâm điểm nhấn bất kể sử dụng sản phẩm gì đi kèm. Từ dây lưng, túi xách, ví da hay dây da đồng hồ đều tạo nên sự khác biệt cho chủ nhân. Chưa kể đi kèm đó còn có khả năng dễ vệ sinh dễ làm sạch mang tới thêm sự tiện dụng khi dùng.

Dây da đồng hồ làm từ đà điểu nhìn chất với vân da đặc trưng
Dây da đồng hồ làm từ đà điểu nhìn chất với vân da đặc trưng

Da đà điểu và da cá sấu loại nào tốt hơn?

Thật khó để so sánh 2 loại da này vì chất lượng của chúng khác biệt. Do không nằm chung hệ quy chiếu nên mọi sự so sánh đều là khập khiễng.

Về vẻ đẹp thẩm mỹ thì mỗi loại 1 kiểu nhưng khách hàng công nhận vẻ đẹp của da cá sấu nhiều hơn là đà điểu. Da cá sấu ai cũng chơi được còn đà điểu thì phải người biết chơi và dám chơi. Nếu để ý thì không nhiều người sở hữu những túi da này nhưng nếu có thì đều rất đẳng cấp. Ngoài ra thì phần da chân của đà điểu cũng rất đẹp và có tính thẩm mỹ tốt. Chúng không thua kém so với da cá sấu là bao nhiêu.

Ốp lưng điện thoại từ da chân đà điểu nhìn chất
Ốp lưng điện thoại từ da chân đà điểu nhìn chất

Về độ bền thì đã nói bên trên là da đà điểu có độ bền chịu lực gấp 5 loại da khác. Vì thế mà có thể da cá sấu sẽ xếp sau loại da này nếu xét về tiêu chí độ bền và chịu lực.

Với những thông tin Blog Đồ Da chia sẻ hy vọng rằng khách hàng đã nắm được da đà điểu có bền không và khi so sánh với da cá sấu chất lượng như thế nào nhé. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với chúng tôi !

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *