Giá Áo Khoác Da Bò Thật Bao Nhiêu Tiền Là Chuẩn?

Giá áo khoác da bò khá đa dạng và phong phú về khung giá để phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. Chúng sẽ thay đổi tùy theo từng yếu tố về kiểu dáng, xuất xứ cũng như chất liệu loại da bò đó như thế nào. Nếu muốn mua 1 áo da chất lượng thì chắc chắn mức giá sẽ phải cao hơn 1 chút. Còn nếu kinh tế eo hẹp thì mức giá sẽ thấp hơn. Nắm được giá áo khoác da bò chuẩn sẽ mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình.

TÓM TẮT

Giá áo khoác da bò thật bao nhiêu tiền?

Giá áo da bò thật từ 3 triệu cho tới 20 triệu đồng. Khi mức giá áo cao hơn thì chất lượng áo sẽ tốt và ngược lại khi mức giá rẻ thì chất lượng sẽ thấp hơn. Vì thế để có 1 chiếc áo tốt thì nên đầu tư 1 chút cũng phải từ 5-10 triệu đồng/áo. Nếu ham mua áo da bò giá rẻ thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng thời gian sử dụng ngắn.

Với những mẫu áo da bò nhập khẩu từ nước ngoài mức giá có thể cao hơn. Từ 1 – 3000 đô hoặc cao hơn vẫn có thể có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây đều là sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng nên chất lượng cũng cao hơn và vẻ đẹp thẩm mỹ cũng sẽ tốt hơn.

Những mẫu áo da bò quảng cáo từ 2-5 triêu chỉ ở trong khung giá chất lượng dùng tạm được mà thôi. Độ bền, tính thẩm mỹ khó có thể so sánh với các mức giá cao hơn. Đây là khung giá dành cho những ai đang bắt đầu tập chơi dòng này hoặc kinh phí giới hạn thì cũng là lựa chọn tạm chấp nhận được..

Danh sách giá tham khảo cho anh em chưa biết áo da bò thật bao nhiêu tiền.

  • Mức giá chung từ 3-20 triệu đồng/áo.
  • Loại cao cấp trong nước 10-20 triệu đồng/áo.
  • Loại cao cấp quốc tế từ 1-5000 USD/áo.
  • Loại bình dân 4-7 triệu đồng/áo.
  • Loại giá rẻ 2-3 triệu đồng/áo.
  • Loại giả da bò từ 1-2 triệu đồng/áo.

Giá áo da bò thật phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tại sao lại có những chiếc áo da bò có giá vài triệu nhưng cũng có những mẫu áo lên tới 10-20 triệu đồng. Chúng khác biệt nhau ở điểm gì liệu rằng bạn đã có thể giải mã được hay chưa?

Thương hiệu áo

Khi nhắc tới các sản phẩm thời trang thì thương hiệu ảnh hưởng khá lớn tới mức giá sản phẩm. Đây là điều dễ hiểu mà gần như ai cũng biết. Nhưng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm thương hiệu nhỏ hoặc vô danh. Chính vì thế nếu xác định mua của các hãng thương hiệu đồ da lớn như Saint Laurent, Belstaff, AllSaints, Schott, Dunhill, Diesel hãy chuẩn bị kinh phí rủng rỉnh nhé.

Xuất xứ áo da bò

Xuất xứ của da cũng bao gồm thương hiệu cũng như kỹ thuật thuộc da của nơi sản xuất đó. Có những sản phẩm với kỹ thuật thuộc da tốt với kinh nghiệm hàng trăm năm cực kỳ chất lượng. Nổi tiếng nhất vẫn là các sản phẩm da bò từ Ý với chất da cực tốt và kỹ thuật thuộc da thượng hạng. Tạo nên các sản phẩm áo da bò thật nổi tiếng nói riêng và các sản phẩm đồ da khác nói chung.

Với các sản phẩm áo sản xuất trong nước thì chất lượng khó có thể so sánh được với các sản phẩm từ nước ngoài. Đó là lý do giá áo da bò thật trong nước sẽ thấp hơn so với áo da bò nhập khẩu nguyên chiếc.

Thiết kế kiểu dáng áo

Không nhiều nhưng nó cũng ảnh hưởng tới áo da bò thật trên thị trường hiện nay. Với những chiếc áo được đầu tư chỉn chu công sức với từng đường may tỉ mỉ thì khung giá chắc chắn sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với những mẫu áo da bò hàng chợ khác. Với người tinh ý có kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn đường chỉ may là phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm như thế nào.

Tùy từng cửa hàng bán

Một yếu tố nữa ảnh hưởng tới giá áo khoác da bò thật đó chính là các cửa hàng bán khác nhau sẽ có những khung giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào chính sách bán hàng và khuyến mại của từng thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì thế hãy tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau để có được mức giá ổn áp nhất nhé.

Vì sao có những mẫu áo da bò thật giá rẻ chỉ 1-3 triệu?

Rất khó để mua được áo da bò thật chuẩn với mức giá này. Đơn giản áo da thật phải có mức giá cao hơn như vậy. Đây là mức giá tối thiểu để sở hữu 1 chiếc áo dùng được. Nên nhớ rằng mức giá càng rẻ thì càng có khả năng đó là da công nghiệp kém chất lượng hoặc độn 1 chút da bò vào. Trường hợp nào cũng có khả năng vì các sản phẩm của Trung Quốc kỹ thuật làm giả rất tinh vi. Nhất là các dòng da công nghiệp mới rất giống da bò thật mà người bình thường khó mà phân biệt được. Đó là lý do nên chọn các cửa hàng uy tín để chọn mua để yên tâm về chất lượng. Mức giá áo da bò thật tại đây có thể cao hơn so với các thương hiệu khác nhưng sẽ yên tâm về chế độ bán hàng, chăm sóc và chất lượng của áo.

Với những chia sẻ của Blogdoda.com hy vọng rằng khách hàng đã nắm được giá áo khoác da bò thật bao nhiêu tiền. Biết được các yếu tố quyết định mức giá các sản phẩm này. Nhìn chung hãy dành ngân sách ít nhất từ 4-10 triệu thì mới có thể sở hữu 1 chiếc áo da dùng được. Còn nếu rủng rỉnh hơn thì hãy thử sức với các mức giá cao hơn 10-20 triệu hoặc 1-2-3 hoặc 5 nghìn đô. Các sản phẩm áo nhập khẩu từ nước ngoài bởi các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ với Blog Đồ Da để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *