Báo Giá Da Bò Nguyên Tấm Mới Nhất 2022

Tùy từng thời điểm trong năm mà báo giá da bò nguyên tấm lại khác nhau. Chúng không thay đổi quá nhiều nhưng có thể bị chi phối bởi các yếu tố khác. Chính vì lẽ đó mà nếu chúng ta có ý định mua các sản phẩm này thì hãy tìm hiểu kỹ bảng giá của chúng. Như vậy sẽ không bị mua hớ về giá cũng như tìm được nơi bán phù hợp nhất.

TÓM TẮT

Giá da bò nguyên tấm mới nhất 05/2022

Theo như bảng giá mới thì giá da bò nguyên tấm rơi vào khoảng 18 – 22 triệu/tấm. Với những tấm da bò đẹp và hoàn hảo có thể là 22-25 triệu/tấm. Còn với da bò có lỗi, không ưng ý, loại thấp có thể chỉ từ 15 – 18 triệu/tấm. Đó là lý do vì sao mà các tấm da bò có kích thước bằng nhau mà mức giá lại khác nhau là như vậy.

Nếu khách hàng mua da bò lẻ thì mức giá có thể sẽ đắt hơn nếu tính theo PIA. Còn da bò vụn thì mức giá lại thấp hơn nữa. Thượng vàng hạ cám nên mức giá cũng thay đổi tùy theo từng chủng loại da bò.

Giá da bò tính theo PIA

Tương tự như vậy thì khách hàng cũng tham khảo xem da bò nếu tính theo PIA thì mức giá như thế nào nhé. Bên dưới dây là mức giá tham khảo có thể thay đổi 1 chút nhưng không nhiều.

STT SẢN PHẨM MÃ SP ĐƠN VỊ TÍNH ĐỘ DÀY GIÁ BÁN
01 Pullup BPL- H01 Sf 1.6 – 1.8 mm 55.000 đồng
02 Pullup BPL- H02 Sf 1.6 – 1.8 mm 55.000 đồng
03 Pullup BPL- H03 Sf 1.6 – 1.8 mm 55.000 đồng
04 Pullup BPL- H04 Sf 1.6 – 1.8 mm 55.000 đồng
05 Pullup BPL- H05 Sf 1.6 – 1.8 mm 55.000 đồng
06 Pullup BPL- H06 Sf 1.6 – 1.8 mm 55.000 đồng
07 Pullup BPL- H07 Sf 1.8 – 2 mm 55.000 đồng
08 Pullup BPL- T01 Sf 1.6 – 1.8 mm 49.000 đồng
09 Pullup BPL- T02 Sf 1.6 – 1.8 mm 49.000 đồng
10 Pullup BPL- T03 Sf 1.2 – 1.4 mm 49.000 đồng
11 Pullup BPL- T04 Sf 1.4 – 1.6 mm 49.000 đồng
12 Pullup BPL- N06 Sf 1.4 – 1.6 mm 49.000 đồng
13 Pullup BPL- N07 Sf 1.4 – 1.6 mm 49.000 đồng
14 Pullup BPL- N08 Sf 1.4 – 1.6 mm 49.000 đồng
15 Pullup BPL- N09 Sf 1.4 – 1.6 mm 49.000 đồng
16 Da sáp BSA-N02 Sf 1.6 – 1.8 mm 54.000 đồng
17 Da sáp BSA-N03 Sf 1.6 – 1.8 mm 54.000 đồng
18 Da sáp BSA-H01 Sf 1.6 – 1.8 mm 54.000 đồng

Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Độ hoàn hảo của tấm da

Các tấm da hoàn hảo khi bề mặt nhẵn mịn không có khuyết điểm tới từ các sẹo côn trùng hút máu, sẹo trên bề mặt da. Độ hoàn hảo càng cao mức gí sẽ càng cao tương ứng khi chúng được ứng dụng để làm nhiều đồ da hơn. Ngược lại khi có quá nhiều điểm trừ tới từ các phần sứt sẹo này thì rất khó để bộ da bò đó được đánh giá cao.

Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào độ hoàn hảo của tấm da
Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào độ hoàn hảo của tấm da

Kích thước của tấm da bò

Kích thước càng lớn càng có cơ hội để tận dụng được nhiều diện tích hơn để làm đồ da. Đó là lý do vì sao các con bò được nuôi và khai thác da ở nước ngoài đều có kích thước khá lớn. Chúng có thể cho từ 30-50-60 pia da trên 1 con bò như vây. Với các con bò kích thước nhỏ hơn thì lượng pia da cũng nhỏ hơn và kéo theo mức giá thấp hơn.

Kích thước lớn và độ dày lớn của da bò cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tới giá da bò nguyên tấm.

Nguồn gốc xuất xứ của chúng

Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của chúng như thế nào. Nếu xuất xứ từ nước ngoài chắc chắn giá cao hơn tại Việt Nam vì kỹ thuật thuộc da tốt hơn. Xuất xứ tốt nhất có lẽ là tại Italia vì kỹ thuật thuộc da của họ thượng hạng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Còn với các loại da bò trong nước hay nhập từ Trung Quốc hoặc khu vực xung quanh thì khó mà so sánh được về chất lượng.

Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào nguồn gốc của loại da đó
Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào nguồn gốc của loại da đó

Danh tiếng của nơi thuộc da

Với những công ty thuộc da có tiếng thì chất lượng cao hơn kéo theo mức giá cũng cao hơn tương ứng. Ngược lại với các đơn vị mới, kỹ thuật kinh nghiệm chưa có khó có thể xử lý được các tấm da bò này đạt chất lượng tốt nhất được. Vì thế hãy chú ý tới yếu tố này để tìm hiểu mức giá của sản phẩm.

Kỹ thuật thuộc da

Nó cũng tương tự như nguồn gốc xuất xứ và danh tiếng của nơi thuộc. Ở những vùng của Italia có nguồn nước chuyên dùng cho thuộc da mềm hơn, nhanh hơn. Theo nghiên cứu thì trong nước có 1 số khoáng chất giúp cho việc thuộc da tốt hơn. Và kỳ lạ chỉ ở các vùng này của nước Ý mới có và không có bất cứ nơi nào khác trên thế giới có.

Tùy từng nơi bán

Rõ ràng từng nơi bán khác nhau sẽ có chính sách khác nhau để cạnh tranh nhau. Tuy nhiên mức giá này sẽ tác động không nhiều tới giá da bò nguyên tấm nên khách hàng cũng nên cân nhắc để so sánh.

Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào chất lượng và kỹ thuật thuộc da
Giá da bò nguyên tấm phụ thuộc vào chất lượng và kỹ thuật thuộc da

Tùy từng thời điểm trong năm

Với những lúc bị phong tỏa do covid 19 thì mức giá có thể cao hơn hoặc có tiền cũng không thể mua được. Đơn giản là khi đó phong tỏa không giao thương được thì làm sao có mà bán. Như hiện nay thì Trung Quốc vẫn đang cấm biên phong tỏa nên những mối nhập da bò nguyên tấm tại đây cũng gần như không thể nhập được hàng.

Giá da bò nguyên tấm ở đâu cao nhất?

Rõ ràng da bò nhập từ Italia có mức giá cao nhất bởi kỹ thuật thuộc da của họ của thuộc top đầu của thế giới. Kỹ thuật tốt đi kèm với da bò đầu vào cũng tốt không kém khi những con bò này thuộc giống bò to lớn lại được chăm sóc đặc biệt kỹ càng. Với khí hậu của châu Âu mát mẻ thoải mái rất ít côn trùng hút máu nên gần như bề mặt da hoàn hảo. Kết hợp với kỹ thuật thuộc da thượng thừa đem tới những tấm da bò cực chất lượng. Đó là lý do vì sao da bò nhập khẩu Italia chất lượng miễn chê cả khi là da nguyên liệu hoặc đã tạo thành sản phẩm.

Da bò chất lượng tốt nhất là Italia
Da bò chất lượng tốt nhất là Italia

Mua da bò nguyên tấm ở đâu giá tốt?

Có quá nhiều địa chỉ bán da bò nguyên tấm mà khách hàng có thể tham khảo. Cứ xem bảng báo giá của từng khách hàng để yên tâm về chất lượng nhất. Khi đó thì có lẽ phải đặt mua vài lần mới có thể đánh giá được chất lượng như thế nào. Chưa kể đi kèm đó thì cũng có thể tới trực tiếp để xem da và quy mô nơi cung cấp.

Không chỉ là chọn nơi bán có giá da bò nguyên tấm giá tốt mà còn xem các chính sách bán hàng của họ như thế nào. Nếu được gối công nợ sẽ là 1 lợi thế tuyệt vời khi không cần thanh toán ngay đơn hàng đầu tiên. Chúng ta sẽ chỉ phải thanh toán khi đặt hàng vào lần kế tiếp. Với những khách đang không có nhiều vốn mà muốn mua da bò nguyên tấm thì đây là 1 lợi thế.

Các sản phẩm ứng dụng từ da bò thật
Các sản phẩm ứng dụng từ da bò thật

Nếu có nhu cầu mua da công nghiệp hãy tìm đến BLoG ĐỒ Da. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm da công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm da PU BOSS, microfiber Pisa, Milan, Roma… Đây đều là các dòng da công nghiệp tốt không thua kém da thật. Với số lượng gần như không hạn chế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ từ chúng tôi hy vọng rằng khách hàng đã nắm được báo giá da bò nguyên tấm mới nhất. Tham khảo nhiều bảng báo giá để chọn được mức giá ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *