Bảng Giá Da Cá Sấu Nguyên Con Nguyên Tấm Update 2021

Giá da cá sấu nguyên con sẽ giá tốt hơn việc mua lẻ. Chúng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân như thế nào. Tuy nhiên đa phần mua đều là những cửa hàng làm đồ da hoặc những người làm đồ da handmade. Vì thế mục đích sử dụng khác nhau nên có thể mức giá của chúng cũng khác nhau. Vì thế nắm được mức giá sẽ có phương án mua và sử dụng phù hợp nhất.

TÓM TẮT

Bảng giá da cá sấu nguyên con tham khảo 11/2021

Dưới đây là bảng giá chi tiết tham khảo. Khách hàng có thể xem và so sánh đối chiếu mức giá với các bên khác. Tùy theo sở thích của mình mà lựa chọn nơi bán tương ứng cụ thể nhất.

KÍCH THƯỚC GIÁ BÁN
Rộng 16 – 19 cm 300.000 VNĐ/tấm
Rộng 20 – 24 cm 450.000 VNĐ/tấm
Rộng 25 – 29 cm 550.000 VNĐ/tấm
Rộng 30 – 34 cm 800.000 VNĐ/tấm
Rộng 35 – 39 cm 1.000.000 VNĐ/tấm
Rộng 40 – 44 cm 1.300.000 VNĐ/tấm
Rộng 45 – 49 cm 1.600.000 VNĐ/tấm
Rộng 50 – 54 cm 1.700.000 VNĐ/tấm
Rộng 55 – 59 cm 1.900.000 VNĐ/tấm
Rộng 60 – 64 cm 2.100.000 VNĐ/tấm

Giá da cá sấu nguyên con phụ thuộc yếu tố nào?

Dễ dàng nhận thấy mức giá của chúng có sự thay đổi rõ rệt theo kích thước. Đó là điều dễ hiểu khi mà kích thước cá sấu càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới mức giá của chủng loại da cá sấu này.

Kích thước

Kích thước nguyên bản của khối da càng lớn thì mức giá càng cao. Chúng có 2 thông số cần quan tâm đó là chiều dài và chiều rộng. Khi các sấu càng nhiều tuổi tức là kích thước càng lớn nên sẽ có được khổ da rộng hơn. Với khổ da này chúng ta có thể làm ra được nhiều sản phẩm hơn. Tận dụng tối đa từng vùng vị trí tùy theo đồ hoàn hảo mà làm các sản phẩm ví da, túi xách, thắt lưng, giày, dây da đồng hồ…

Bảng giá da cá sấu nguyên con 2021
Bảng giá da cá sấu nguyên con 2021

Độ hoàn hảo của tấm da

Khi tấm da cá sấu nguyên con đó độ hoàn hảo càng cao thì mức giá càng cao. Hoàn hảo ở đây là trên bề mặt không có các lỗi do các vết thương khi sinh hoạt hoặc vết thương khi khai thác da. Đi kèm với đó còn là kỹ thuật thuộc da như thế nào. Nếu áp dụng những kỹ thuật thuộc da vào loại tốt sẽ mang tới gấp đôi giá trị cho tấm da đó. Ngược lại nếu sử dụng kỹ thuật thuộc da kém thì có thể làm giảm giá trị của tấm da. So sánh đơn giản 1 tấm da không có sứt sẹo sẽ có giá hơn nhiều so với tấm da có nhiều vị trí sứt sẹo trên bề mặt.

Màu sắc của chúng

Ngoài cá sấu bạch tạng thì gần như giá da cá sấu nguyên tấm là như nhau. Do cá sấu bạch tạng có số lượng cực ít nên mức giá của chúng gần như cao nhất. Sinh ra là cá sấu bạch tạng đã hiếm và ít và để trưởng thành thì còn ít nữa. Chính vì lẽ đó mà những sản phẩm làm từ cá sấu bạch tạng có mức giá cao hơn nhiều và luôn cháy hàng.

Chủng loại da cá sấu

Chúng ta biết rằng có rất nhiều dòng cá sấu khác nhau. Và không phải dòng da nào cũng giống nhau. Có những loại da ít gai hơn khi đó tính thẩm mỹ và tận dụng của chúng cũng sẽ nhiều hơn. Ngược lại cũng có những dòng cá sấu với số lượng lớn gai sần trên lưng. VÌ thế khả năng tận dụng cũng sẽ thấp hơn nhiều. Chính vì thế có thể mức giá của chúng cũng sẽ rẻ hơn.

Da cá sấu nguyên con bao nhiêu?
Da cá sấu nguyên con bao nhiêu?

Số lượng mua

Cái này thì quá dễ hiểu khi mua số lượng sỉ giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ. Tùy từng đơn vị bán mà tính số lượng sỉ khác nhau. Có nơi bán thì là 3 tấm, có nơi 5 tấm, có nơi lại là 10 tấm. Chọn mua nơi nào cũng được miễn sao phù hợp về mức giá cũng như các chính sách bán hàng có lợi cho người mua là ổn.

Nguồn gốc xuất xứ

Giá da cá sấu nguyên con giá cao nhất là hàng ÂU, Mỹ. Không chỉ vì chất lượng da nguyên bản tốt mà kỹ thuật thuộc da của họ cũng thuộc loại thượng thừa. Bên đó cá sấu để khai thác là dòng khác dòng Việt Nam. Hơn nữa kỹ thuật thuộc da cũng tốt hơn nên mức giá cao hơn. Chưa kể chi phí vận chuyển, thuế má khi về Việt nữa. Nói tóm lại đồ ngoại chất lượng và mức giá hơn nhiều so với đồ nội.

Các sản phẩm da cá sấu nguyên con Việt khai thác chủ yếu cá sấu nước ngọt nên kích thước không quá lớn. Chưa kể kỹ thuật thuộc da đơn giản, không có nhiều yếu tố kỹ thuật nên không được chất lượng như da cá sấu Âu Mỹ. Mức giá rẻ hơn là điều dễ hiểu.

Da cá sấu nguyên con vị trí nào đắt nhất?

Không phải vị trí nào trên phần da cá sấu cũng giá trị như nhau. Càng những phần da hoàn hảo ít gai góc thì mức giá càng cao. Tại đó chúng có vân da đồng đều và nhẵn mịn nên được tận dụng làm các sản phẩm tốt nhất như túi xách chẳng hạn. Ngược lại các phần da có nhiều gai góc, không hoàn hảo thì mức giá sẽ thấp hơn. Chúng sẽ được tận dụng làm dây lưng, ví da, giày da, dây đồng hồ…

Da cá sấu phần nào đắt nhất?
Da cá sấu phần nào đắt nhất?

Vì thế mức giá da cá sâu nguyên con phụ thuộc vào độ hoàn hảo của bộ da và khả năng tận dụng của chúng. Nếu như số lượng da đẹp nhiều thì mức giá sẽ cao còn nếu không tận dụng được nhiều thì mức giá thấp.

Các phần da giá trị cao nhất là bụng còn giá trị thấp nhấn là da lưng có sừng hoặc đuôi.

Mua da cá sấu nguyên con ở đâu?

Khi đã nắm được mức giá của chúng thì việc tìm địa chỉ uy tín cũng là việc quan trọng. Nếu như nhu cầu sử dụng ít thì không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn. Nhất là những bạn làm đồ handmade tay nghề chưa cao có thể mua da PU dập vân cá sấu về để thử. Sau đó khi đã cứng cáp về tay nghề có thể tìm tới những địa chỉ bán chuẩn xác hơn.

Nếu thích có thể tới trực tiếp các trang trại nuôi cá sấu và tìm đặt mua da chất lượng ngay tại đây. Có thể họ sẽ thuộc da luôn hoặc cũng có thể chỉ là trại nuôi chúng mà thôi. Nên hỏi trước để tránh mất công nhé. Ngoài ra thì nên ưu tiên những thương hiệu lớn trên thị trường. Mua tại đây sẽ ít khi bị hàng kém chất lượng, hàng giả và yên tâm hơn. Không nhiều nơi bán các sản phẩm này nên cứ uy tín mà mua. Khi đã có kinh nghiệm nhất định thì tùy ý mà lựa chọn theo sở thích.

Chỉ sau 1 vài lần mua sẽ đánh giá được nơi nào bán phù hợp nhất cũng như chọn được nơi bán chất lượng, giá tốt. Nếu nhu cầu nhiều có thể yêu cầu bảng giá xỉ số lượng để tiết kiệm thêm về mức giá. Nên tham khảo nhiều nơi bán để chọn được mức giá cạnh tranh nhất.

Với chia sẻ của Blog Đồ Da hy vọng rằng khách hàng đã nắm được bảng giá da cá sấu nguyên con như thế nào. Nếu cần thêm trợ giúp hãy cứ liên hệ với chúng tôi hoặc comment xuống bên dưới nhé. Bộ phận CSKH sẽ giúp khách hàng tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *