Hãng Túi Da Người Gây Sốt Trên Toàn Thế Giới

Hãng túi da người mới nhất được công bố và tạo ra những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Liệu rằng việc sử dụng da người – human leather – làm các sản phẩm thời trang có đi ngược lại đạo đức hay không? Bất chấp những lời bàn ra tán vào thì vẫn có 1 lượng lớn đơn đặt hàng khổng lồ về các sản phẩm này. Và tất nhiên thì không người Việt nào dám sử dụng các sản phẩm này. Ngược lại người nước ngoài thì tranh nhau đặt khiến cho nhà sản xuất đã phải khóa sổ.

TÓM TẮT

Human leather là gì?

Khi nhắc tới da người hay human leather thì ít nhất khách hàng đã đoán được chúng là gì và như thế nào. Những tấm da của những người đã khuất sẽ được tận dụng để làm nguyên vật liệu sản xuất những món đồ thời trang như túi da, quần áo, giày dép… Số tiền khi bán các sản phẩm này sẽ được gửi lại cho những người thân trong gia đình của họ vì nhiều lý do khác nhau. Chúng đều phải trải qua các quá trình xử lý và thuộc da trước khi trở thành vật liệu có thể tạo thành các sản phẩm đồ da tương ứng.

Hãng túi da người trên thế giới là hãng nào?

Không dễ để tìm ra hãng này nếu bạn không có kỹ năng tìm kiếm và 1 chút tiếng Anh. Sau 1 hồi tìm hiểu thì BlogDoDa.Com đã tìm thấy thương hiệu này có tên là Urban Outrage tại trang web https://www.urbanoutraged.com/. Điều đáng nói là hãng sở hữu sản phẩm này lại là đơn vị chủ quản PETA – đơn vị chuyên đấu tranh các quyền lợi về động vật. Họ ra sức bảo vệ động vật nhưng lại sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về da người làm cho chúng ta cảm thấy cái gì đó sai sai.

Nếu như ai đã từng theo dõi các hoạt động bảo vệ chó tại Việt Nam hoặc tương tự thì không còn lạ lẫm với tổ chức PETA này. Họ đòi quyền lợi cho rất nhiều động vật bao gồm cả động vật hoang dã và các động vật thường. Từ các hoạt động buôn bán cho tới giết thịt, chăm sóc, nuôi dưỡng… đều có những hoạt động của tổ chức này. Tuy nhiên khá lạ thì đấu tranh cho động vật nhưng lại buôn bán các sản phẩm da người? Tất cả các lý do này được hãng này giải thích tại đây. Khách hàng có thể vào xem nếu biết tiếng Anh còn nếu không biết thì dùng Google dịch nha. https://www.urbanoutraged.com/flip/

Tuy nhiên bỏ qua vấn đề này và hãy tập trung vào hãng túi da người nhé. Các sản phẩm túi da người rất đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn. Tất nhiên kiểu dáng thì có thể lựa chọn có sẵn hoặc tự thiết kế cho riêng mình. Với số tiền khá lớn để bỏ ra mua sản phẩm thì việc sở hữu kích thước, kiểu dáng như mong muốn là điều có thể thực hiện được.

Ngoài các sản phẩm túi xách thì chúng ta cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác nữa như quần áo, giày dép thắt lưng. Và tất nhiên thì phải thần kinh thép thì mới dám sử dụng các sản phẩm dạng này.

Gía túi xách da người bao nhiêu tiền?

Theo như tìm hiểu của Blogdoda.com thì mức giá của những sản phẩm này khá là cao. Chúng có thể lên tới 10-25.000 USD/sản phẩm tùy theo từng thông số cụ thể. Với mức giá này thì không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu các sản phẩm này. Mức giá này còn cao hơn so với các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng khác như Gurci hay Chanel.

Không những thế không phải cứ có tiền là có thể mua được. Không hiểu vì lý do gì mà những đơn đặt hàng với các dòng sản phẩm này ngày càng nhiều lên và gần như quá tải. Khiến cho hãng túi da người này đã phải khóa sổ khi số lượng đặt trước quá nhiều. Đây là điều dễ hiểu khi phần nguyên liệu đang thực sự hạn chế và quá nhiều đơn hàng nên tình trạng delay ngày càng tăng lên. Nếu hiện tại khách hàng đặt mua thì chưa có thời gian cụ thể để có thể nhận được các sản phẩm này.

Và theo như thông tin liên quan thì 1 phần lớn số tiền sẽ được gửi lại cho gia đình những người đã hiến những phần da của họ để làm các sản phẩm này. Tức là nếu hiểu theo 1 nghĩa tiêu cực thì có thể chính những người thân trong gia đình đã hiến tặng các bộ da để lấy số tiền tương ứng. Nhìn chung vấn đề này cũng chỉ là giả thuyết và rất khó xác định được đúng sai.

Có nên mua túi xách từ hãng Urban outraged không?

Sau khi đã xác định được hãng túi da người thì câu trả lời đặt ra là có nên mua hay không? Rõ ràng không có nhiều hoặc hoàn toàn không có khách hàng từ Việt Nam mua các sản phẩm này. Với văn hóa và phong tục của người Việt đã ăn sâu vào tâm trí và đời sống sẽ rất khó chấp nhận các sản phẩm này. Chưa kể việc sử dụng các sản phẩm của người đã khuất được ngầm hiểu là 1 sự xúc phạm và dễ đem lại các điều không may mắn cho gia chủ. Chưa kể đi kèm với đó thì mức giá khá cao của các sản phẩm này không phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Với chia sẻ của BLog Đồ Da  hy vọng khách hàng đã có thêm thông tin về hãng túi da người. Nắm được những thông tin tham khảo về vấn đề này nhé. Tốt nhất không nên sử dụng các sản phẩm này vì cả yếu tố tâm linh cũng như nhu cầu sử dụng và mức giá. Tham khảo các sản phẩm da công nghiệp của chúng tôi để tạo nên những sản phẩm túi xách đẹp nhất. Liên hệ ngay để được báo giá ưu đãi nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *