Ví Da Cá Đuối Phong Thủy Tài Lộc May Mắn

Ví da cá đuối phong thủy được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Không chỉ có tính thẩm mỹ tốt mà chúng còn được kỳ vọng mang nhiều yếu tố phong thủy tài lộc và may mắn. Thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà cũng giúp chủ nhân tấn tài tấn lộc thì còn gì tuyệt vời bằng. Cân bằng giữa 2 yếu tố thẩm mỹ phong thủy không nhiều mẫu ví da có thể làm được hiện nay.

TÓM TẮT

Vì sao nên dùng ví da cá đuối phong thủy?

Như đã nói ở trên thì chúng giúp cân bằng các yếu tố thẩm mỹ, độ bền cũng như tài lộc và may mắn. Nhờ đó mang tới cho khách hàng thêm những sự lựa chọn trong việc sử dụng, kết hợp cho những sự kiện, event nhất định.

Độ bền cao

Đầu tiên phải nhắc tới độ bền khi chúng được coi là một trong những loại da có độ bền cao bậc nhất trên thế giới. Với kỹ thuật thuộc da tốt chúng có độ bền còn tốt hơn cả da bò. Nhận thấy được điều này thì rất nhiều nước từ xa xưa đã sử dụng chất liệu da cá đuối trong những sản phẩm của mình như đồ dùng hàng ngày, áo giáp bảo vệ hay làm đồ da sử dụng như người Ai Cập, người Nhật Bản hay những người Viking nữa. Nếu mua được đúng ví da làm từ cá đuối bạn có thể tin rằng dùng mãi không thể hỏng được. Đó là lý do vì sao dòng ví này có mức giá khá cao và đồ hiếm không phải ai cũng sử dụng.

Ví Da Cá Đuối Phong Thủy Tài Lộc May Mắn
Ví Da Cá Đuối Phong Thủy Tài Lộc May Mắn

Tính thẩm mỹ tốt

Xét về mặt này thì nó hơi khập khiễng khi từng loại da khác nhau sẽ có những đặc điểm thẩm mỹ khác nhau. Chưa kể sở thích của từng người cũng từ đó mà khác nhau để đưa ra nhận định chuẩn xác nhất. Những vân da và màu sắc mới lạ của da cá đuối mang tới sự độc đáo và rất ít khi đụng hàng. Chính vì thế nếu muốn sở hữu 1 chiếc ví độc đáo, tinh tế và đẳng cấp không sợ trùng thì đây là một lựa chọn tốt. Hoặc bạn cũng có thể sưu tầm chúng vào bộ sưu tập ví da của chính mình.

Tính phong thủy

Và yếu tố phong thủy được nhiều người lựa chọn mẫu ví da này. Chúng có thể kỳ vọng mang tới tài lộc và may mắn dành cho chủ nhân của mình. Chưa kể những ai mệnh Thủy cũng có thể sử dụng loại ví da này như một yếu tố hợp cung mệnh của mình. Không chỉ tài lộc mà còn đó có công danh sức khỏe tình cảm cũng đều được thăng tiến nếu chúng hợp mệnh của chủ nhân. Người ta nói “phú quý sinh lễ nghĩa” đúng trong trường hợp này. Khi đã có điều kiện rồi thì việc mong ước thêm về mặt phong thủy cũng là điều hết sức bình thường.

Ví Da Cá Đuối Phong Thủy Tài Lộc May Mắn

Ví da cá đuối bao nhiêu tiền?

Khi đã nắm được các ưu điểm của loại ví này thì việc tiếp theo chính là kiểm tra xem chúng có mức giá là bao nhiêu và có đủ ngân sách để mua hay không. Sau khi khảo sát trên thị trường thì mức giá cơ bản cho 1 chiếc ví làm từ chất da cá đuối rơi vào khoảng từ 1-3 triệu đồng. Đây là mức giá phổ thông mà gần như ai cũng có thể mua được. Mức giá không quá cao nhưng sự độc đáo mà chúng mang lại là điều không thể phủ nhận. Chưa kể là độ bền và tính thẩm mỹ tốt mà ai cũng mong muốn.

Ví Da Cá Đuối Phong Thủy Tài Lộc May Mắn

Tuy nhiên chúng vẫn còn có thể có mức giá cao hơn từ 5-10 triệu đồng/chiếc. Chúng có tính thẩm mỹ tốt hơn đi kèm với kỹ thuật chế tác ổn hơn nên mức giá cao hơn là điều dễ hiểu. Nếu cảm thấy mức giá này quá cao có thể lựa chọn các loại ví có mức giá thấp hơn phù hợp với nhu cầu của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng tới ví da cá đuối phong thủy bao gồm :

  • Kích thước của ví như thế nào? Kích thước lớn mức giá sẽ cao hơn do sử dụng nhiều vật liệu da hơn.
  • Kỹ thuật chế tác của người thợ đó như thế nào? Với tay nghề cao có thể đem tới những mẫu ví da chất lượng đẳng cấp.
  • Hệ thống màu sắc và vân da cá đuối tương ứng. Với màu sắc tươi sáng đặc biệt mức giá có thể cao hơn các mẫu ví da cơ bản.
  • Các sản phẩm này được sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài. Nếu sản xuất trong nước mức giá có thể sẽ rẻ hơn.
  • Tùy từng đơn vị bán khác nhau mà mức giá của chúng khác nhau.

Nên mua ví da cá đuối ở đâu?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm ví da này. Tuy nhiên với 1 sản phẩm đắt tiền như vậy chủ nhân nên tìm những đơn vị uy tín để mua và đặt niềm tin. Lúc này những nơi có giá thành rẻ tuy rằng tiết kiệm 1 phần chi phí nhưng lại không đem tới niềm tin cho khách hàng. Chính vì thế chúng ta có thể liên hệ với các đơn vị lớn Tâm Anh hoặc Việt Phong để mua. Hãy liên hệ với các đơn vị này để họ tư vấn cho chúng ta những sản phẩm ví da phù hợp nhất.

Đồ da cá đuối
Đồ da cá đuối

Chưa kể khi mua tại đây ngoài yên tâm thì cũng có chế độ bảo hành tương đối rõ ràng. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng hoặc không cần lo lắng khi chúng gặp vấn đề. Với chính sách bảo hành dài của mình sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng cao độ.

Với những chia sẻ từ Blog Đồ Da hy vọng rằng khách hàng có thể biết thêm về ví da cá đuối phong thủy và mức giá của dòng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục update thêm nhiều thông tin khác đến cho khách hàng trong thời gian sắp tới nhé. Cần thêm thông tin nào khác hãy cứ comment xuống bên dưới để chúng tôi tư vấn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *