Dưới đây là những câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi mua các sản phẩm da của chúng tôi. Những câu hỏi thường gặp này được update liên tục vì thế nếu cần thêm thông tin hãy cứ liên hệ với CSKH để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Tôi muốn mua lẻ da được không?

Khách hàng có thể mua số lượng ít nhỏ lẻ hoặc đặt mua số lượng lớn cả cây da đều được. Số lượng lẻ từ 1m trở lên và được bán với mức giá bán lẻ. Ngược lại với những người mua số lượng lớn thì có thể có mức giá ưu đãi hơn.

Tôi muốn xin quyển da mẫu được không?

Khách hàng muốn được nhận quyển da mẫu miễn phí cần phải đáp ứng được các yêu cầu như là xưởng sản xuất đồ da, nội thất ô tô, nội thất nhà ở. Ngoài ra thì những showroom sản phẩm có liên quan tới đồ da như showroom ô tô, đồ gỗ, sofa, giường… cũng có thể nhận được một cách miễn phí.

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Với khách hàng nội thành của các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng thời gian giao hàng có thể ngay trong ngày nếu khách đặt hàng buổi sáng. Hoặc nếu đặt buổi chiều thì thời gian giao là ngày hôm sau. Với các khách hàng tỉnh lẻ thì sẽ lâu hơn từ 1-3 ngày tùy vị trí địa lý.

Những câu hỏi thường gặp sẽ được Blog Đồ Da update liên tục để phục vụ nhu cầu khách hàng. Nếu cần trợ giúp hãy cứ liên hệ với CSKH hoặc hệ thống fanpage của chúng tôi.